Kết Quả Kinh Doanh

Lợi nhuận Ocean Group bốc hơi 111 tỉ đồng sau kiểm toán

Trên báo cáo tài chính bán niên sau soát xét, kiểm toán cũng đưa ra ý kiến ngoại trừ về các khoản công nợ phải thu và tiếp tục nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục của Ocean Group. Xem thêm »

Doanh nghiệp cảng biển kì vọng phục hồi vào năm sau

Ảnh hưởng từ dịch COVID-19 cùng áp lực cạnh tranh là nguyên nhân kéo lùi doanh thu quí II của hầu hết doanh nghiệp cảng biển. Dù vậy, bên cạnh đó vẫn có những cảng biển vẫn có thông lượng container tăng trưởng. Xem thêm »

Gemadept ước thực hiện 87% kế hoạch lợi nhuận sau 7 tháng

Trong trường hợp GDP năm 2020 chỉ tăng trưởng 4%, Gemadept đặt mục tiêu doanh thu và lãi trước thuế tối thiểu lần lượt là 2.000 tỉ đồng và 400 tỉ đồng. Xem thêm »

Quí II, tổng lợi nhuận doanh nghiệp BĐS trên HNX giảm hơn 79%

Do tác động của đại dịch COVID-19 khiến số doanh nghiệp kinh doanh thua lỗ trong quí II ở sàn HNX tăng 34,5%. Trong đó, doanh nghiệp bất động sản có tổng lợi nhuận giảm mạnh nhất và ghi nhận tổng lỗ tăng nhiều nhất trong quí II. Xem thêm »

Nhà phát triển vắc xin COVID-19 của Trung Quốc báo lỗ ròng 15 triệu USD vì chưa bán được hàng

Hãng dược phẩm Trung Quốc đã không kiếm được một đồng doanh thu nào vì chưa thể thương mại hoá bất kì sản phẩm nào. Xem thêm »

Công ty Thoát nước Hà Nội kinh doanh ra sao trước khi Tổng giám đốc bị bắt?

Đây là doanh nghiệp vừa có Tổng Giám đốc bị bắt tạm giam về tội "Vi phạm qui định về quản lí, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí". Xem thêm »

Sasco, PNJ, Sabeco vẫn chôn vốn ở DongABank

Khoản đầu tư gần 29 tỉ đồng vào DongABank của Sasco vừa bị kiểm toán đưa ra ý kiến về khả năng thu hồi và đã phát sinh từ trước khi Sasco IPO. Xem thêm »

CII bị xử phạt vì công bố sai số liệu trên báo cáo tài chính năm 2019

Sau kiểm toán, trên báo cáo tài chính riêng năm 2019 của CII không còn được ghi nhận doanh thu, giá vốn theo đó lợi nhuận sau thuế đã "bốc hơi" 514 tỉ đồng so với báo cáo tự lập. Xem thêm »

VNPT lãi gần 2.900 tỉ đồng nửa đầu năm

Không bị tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19, mức lợi nhuận ròng của VNPT vẫn giữ được đà tăng trưởng. Xem thêm »

Lợi nhuận Nông dược HAI tăng gần 150% sau soát xét

Sau khi soát xét, cả doanh thu và lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2020 của Nông dược HAI đều được điều chỉnh tăng lên đáng kể. Xem thêm »

Biên lãi gộp tháng 7 của PNJ chỉ còn 17,6% do đẩy mạnh bán vàng miếng

7 tháng đầu năm, biên lợi nhuận gộp của PNJ đạt 19,4%, giảm so với mức 21,5% của cùng kỳ năm 2019. Xem thêm »

FTM: Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động, chỉ còn một nhà máy đang sản xuất

FTM cho biết đang đảm bảo duy trì sản xuất một nhà máy và bảo trì hai nhà máy để sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào ngay khi thị trường phục hồi. Xem thêm »

Lợi nhuận MobiFone giảm mạnh, thực hiện 26% kế hoạch lợi nhuận cả năm

Tính đến cuối quí II, lượng tiền mặt và tiền gửi ngân hàng tại MobiFone lên tới gần 13.630 tỉ đồng, chiếm 44% tổng tài sản. Xem thêm »

Yeah1 giảm lãi 90% sau kiểm toán bán niên, đã xoá lỗ luỹ kế 305 tỉ đồng

Khoản lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ của Yeah1 chỉ còn hơn 400 triệu đồng, giảm 90% sau kiểm toán. Xem thêm »

Lỗ gần 9 tỉ đồng khi bán cổ phiếu AMV, Sara báo lãi 6 tháng giảm 58%

Khoản lỗ 8,7 tỉ đồng khi bán cổ phiếu AMV khiến chi phí tài chính đột biến góp phần kéo lãi sau thuế 6 tháng của Sara giảm 58% còn 17 tỉ đồng. Xem thêm »

Lợi nhuận nhiều doanh nghiệp ‘bốc hơi’ sau kiểm toán

Trong mùa báo cáo kiểm toán 6 tháng đầu năm ghi nhận nhiều doanh nghiệp lợi nhuận "bốc hơi" trên 50% so với báo cáo tự lập. Xem thêm »

Cổ phiếu dò đáy, lợi nhuận 6 tháng của TNI bốc hơi 81% sau kiểm toán

Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế 6 tháng của TNI giảm 81% còn chưa tới 1 tỉ đồng và giảm 87% so với con số cùng kì năm 2019. Xem thêm »

TNG báo lãi giảm 26% sau 7 tháng, phải thu từ khách hàng tăng hơn 500 tỉ đồng

Tổng giá trị tài sản của TNG tính đến cuối tháng 7 là 3.934 tỉ đồng, tăng hơn 900 tỉ đồng so với thời điểm đầu năm, chủ yếu do các khoản phải thu ngắn hạn và hàng tồn kho tăng mạnh. Xem thêm »

VNPT đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận hàng năm 6 – 8% trong vòng 5 năm tới

Trong đó, đáng chú ý VNPT đặt mục tiêu mảng dịch vụ số và công nghệ thông tin truyền thông sẽ chiếm từ 24%-26% trong tăng trưởng cơ cấu doanh thu của Tập đoàn. Xem thêm »

Hàn Quốc: Tập đoàn SK Group dẫn đầu về lợi nhuận ròng trong 6 tháng đầu năm 2020

Nhà cung cấp dữ liệu thị trường Info Bigs ngày 16/8 cho biết, tập đoàn công nghiệp SK Group của Hàn Quốc đã dẫn đầu về lợi nhuận ròng trong 6 tháng đầu năm 2020, vượt qua cả tập đoàn đồng hương Samsung Group, nhờ lợi nhuận từ các... Xem thêm »

Lợi nhuận FLC GAB sụt hơn 60% sau soát xét

Lãi tiền gửi, tiền cho vay bị điều chỉnh giảm khiến cho lợi nhuận sau thuế trong báo cáo soát xét thấp hơn 61% so với báo cáo tài chính tự lập. Xem thêm »

Sau soát xét, KLF điều chỉnh giảm 74% lợi nhuận

Chi phí tài chính và chi phí quản lí doanh nghiệp điều chỉnh tăng mạnh khiến cho lợi nhuận sau thuế nửa đầu năm 2020 lao dốc từ 21,2 tỉ đồng trong báo cáo tự lập xuống còn 5,5 tỉ đồng trong báo cáo soát xét. Xem thêm »

Chủ tịch Thế Giới Di Động: Phải ưu tiên bảo vệ dòng tiền kinh doanh, sẵn sàng ‘sống chung với lũ’ 1-2 năm tới

Liên quan đến vấn đề chia cổ tức năm 2019 cho các cổ đông, Chủ tịch HĐQT MWG cho biết nếu giữ mức chia cổ tức tiền mặt 15% như các năm trước, dòng tiền kinh doanh của công ty sẽ bị lấy đi 600 - 800 tỉ đồng. Xem thêm »

Tổng công ty Đường sắt lỗ 309 tỉ đồng nửa đầu năm

Dù vậy, khoản lỗ này vẫn còn khiêm tốn nếu so với kế hoạch. Năm 2020, tổng công ty dự kiến lỗ ròng đến 1.394 tỉ đồng. Xem thêm »

Nhật Bản: Tổng lợi nhuận của các công ty niêm yết giảm mạnh do dịch COVID-19

Theo số liệu công bố ngày 14/8 của SMBC Nikko Securities Inc., tổng lợi nhuận ròng của các công ty Nhật Bản niêm yết trên sàn chứng khoán trong nước đã giảm 53,7% xuống còn 4.680 tỉ yen (44 tỉ USD) trong quí I tài khóa 2020-2021 (tức quí... Xem thêm »

Viettel lãi 19.850 tỉ đồng nửa đầu năm nhờ thị trường nước ngoài bứt phá

Đáng chú ý, thương hiệu Viettel tại thị trường châu Phi như Halotel và Movitel ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất trong vài năm trở lại đây. Xem thêm »

Xuất khẩu vẫn tăng trưởng khả quan, doanh nghiệp gỗ đang sống tốt giữa đại dịch?

Trong khi nhiều doanh nghiệp xuất khẩu khác đang gặp khó khăn tại các thị trường xuất khẩu do đơn hàng sụt giảm, hoãn hoặc hủy do tác động dịch COVID-19 thì ngành gỗ vẫn ghi nhận sự lạc quan đáng kể trong nửa đầu năm nay. Xem thêm »

Lãi lớn nhờ giá heo tăng, cổ phiếu của doanh nghiệp nuôi heo tăng gấp 5 lần

Hưởng lợi từ giá heo tăng, Mitraco báo lãi gần 56 tỉ đồng sau nửa đầu năm 2020, trong khi cùng kì ghi nhận lỗ hơn 20 tỉ đồng. Xem thêm »

Triển vọng doanh nghiệp thủy sản cuối năm: Điểm sáng ngành tôm

Nửa đầu năm nay, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất và xuất khẩu của doanh nghiệp thủy sản. Dù nhu cầu tiêu thụ tại các thị truờng vẫn khá ảm đạm, nhưng trong những tháng còn lại của năm, ngành thủy sản vẫn... Xem thêm »

7 tháng, doanh thu PV Power ước đạt hơn 18.200 tỉ đồng

Với kết quả trên, PV Power thực hiện 54% kế hoạch năm và giảm 10% so với cùng kì năm trước. Xem thêm »